Than hoạt tính trong xử lý nước và nước thải


Than hoạt tính hay carbon hoạt tính là một vật liệu hấp phụ được sử dụng trong cả ứng dụng xử lý nước và nước thải. Các quá trình hấp phụ được sử dụng trong xử lý nước uống để loại bỏ các hợp chất hữu cơ tổng hợp (SOC), mùi vị, chất gây mùi, chất hữu cơ tạo màu, DBP,...

Nước thải công nghiệp thường chứa nhiều tạp chất như chất hòa tan và không tan, chất dễ phân hủy hoặc khó phân hủy, muối và các kim loại nặng. Than hoạt tính giúp loại bỏ các chất độc hại, chất ô nhiễm, những chất không mong muốn tồn tại trong nước và thường sử dụng trong giai đoạn sau cùng của quá trình xử lý nước.

Than hoạt tính được sản xuất từ than đá, gỗ, gáo dừa, vật liệu chứa carbon với nhiệt độ cao và hơi nước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mà chúng ta có sự lựa chọn phù hợp nhất vì than hoạt tính có rất nhiều loại với kích thước than đa dạng. Sau một thời gian sử dụng, than hoạt tính dần bão hòa theo thời gian, và phải được thay thế khi đã bão hòa hoàn toàn.Ngày nay, than hoạt tính dần được sử dụng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực xử lý nước và khí, sản phẩm hiện đang được công ty Thiết Bị Lọc Miền Nam nhập khẩu và phân phối tận nơi trên toàn quốc với chất lượng và giá thành tốt nhất gồm nhiều loại với nhiều kích thước đa dạng:

- Than gáo dừa Việt Nam

- Than trabac Việt Nam

- Than anthracite Việt Nam

- Than bột Việt Nam

- Than Calgon USA

- Than Jacobi Thụy Điển

- Than Norit Hà Lan

- Than Donau Đức

- Than Trung Quốc

  

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm than hoạt tính, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn, gửi mẫu, gửi bao giá đầy đủ và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.


 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0902 944 594
x